Kinh Bắc Auto - Lấy chất lượng làm khởi nguồn 0914.510.888

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ KINH BẮC – Kinh Bắc Auto được thành lập ngày 30/10/2009. Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, Kinh Bắc Auto đã không ngừng vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và tập trung tuyệt đối, cung cấp tới quý khách hàng các dòng xe thương mại, xe chuyên dụng mang thương hiệu Hyundai, Veam, Teraco, …

 

Hình ảnh minh họa: Logo công ty

 

Tháng 4 năm 2017 Kinh Bắc Auto tiếp tục vinh dự được chọn là đại lý 3S ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC tại thị trường Miền Bắc phân phối các dòng xe mang thương hiệu TERACO thuộc tập đoàn DAEHAN MOTORS Hàn Quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là cơ hội để Kinh Bắc Auto mang tới những giá trị tuyệt vời cho người sử dụng, đồng thời vươn lên trở thành doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước trong linh vực hoạt động.

 

TẦM NHÌN

Kinh Bắc Auto hướng tới xây dựng doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, đồng bộ, khép kín, hoạt động ổn định và hiệu quả, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Từ đó, nâng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường nói chung và ở lĩnh vực ô tô nói riêng. Phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp ô tô được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu cả nước.

 

SỨ MỆNH

Từ những ngày đầu thành lập, CEO Hà Thị Lam và BLĐ công ty đã xác định rất rõ ràng về con đường đi đến thành công bền vững và lâu dài nhất chính là lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố then chốt. Chính vì vậy, BLĐ công ty đã quyết định lựa chọn slogan của công ty là “Lấy chất lượng làm khởi nguồn 0914.510.888″.

 

Lấy chất lượng làm khởi nguồn 0914.510.888 là kim chỉ nam được bà Hà Thị Lam (CEO – Kinh Bắc Auto) và toàn thể CBNV của công ty hướng đến với lời cam kết luôn luôn đảm bảo những chiếc xe tải cung cấp đến tận tay quý khách hàng phải là chất lượng nhất.

 

Chính vì vậy, mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có quy trình nhập khẩu nghiệm ngặt, chặt chẽ, được kiểm tra kỹ lưỡng tổng thể – chi tiết, chạy thử trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đồng thời chúng tôi áp dụng những chính sách bảo hành, kịp thời giải quyết những khúc mắc trong quá trình khách hàng sử dụng để tạo niềm tin, sự thân thiện mỗi khi khách hàng nhắc đến Kinh Bắc Auto. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những dòng xe tải chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

 

Sinh nhật công ty năm 2018

Hình ảnh đội ngũ CBNV năm 2018

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện được sứ mệnh đặt ra, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng, công ty Cổ phần ô tô Kinh Bắc cũng đặc biệt chú trọng xây dựng giá trị cốt lõi, xuyên suốt cho quá trình hoạt động.

 

Xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, lành nghề, am hiểu chuyên sâu, dám nghĩ, dám làm dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung của doanh nghiệp. Tích cực cử cán bộ nhân viên tham gia các chương trình hội nghị định hướng, giới thiệu sản phẩm, đào tạo chuyên sâu được tổ chức ở trong và ngoài nước nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, làm nòng cốt cho sự nghiệp phát triển chung của công ty.

 

Uy tínchất lượngsự cẩn trọng“. Đây là 3 yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị vững bền cho Kinh Bắc Auto.

 

Trung thực – Đoàn kết nội bộ, cân bằng lợi ích của tất cả nhân viên để mỗi cá nhân sẽ là nhân tố làm nên sức mạnh của tập thể, hướng tới sự phát triển biền vững, dài lâu.

 

 

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động về chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức liên hoan, biểu diễn văn nghệ, thể dục thể thao giúp nâng cao kiến thức, tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe của toàn bộ CBNV. Một số hình ảnh được các paparazzi cả công ty chụp lại:

 

Tham gia hội nghị đại lý Hyundai năm 2018 tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh đại diện Kinh Bắc Auto tham gia hội nghị đại lý năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh

 

Sinh nhật công ty năm 2018

Tiệc sinh nhật công ty lần thứ 9 năm 2018

 

Sinh nhật công ty năm 2014

Sinh nhật công ty năm 2014

 

 

Liên hoan sinh nhật công ty năm 2013

Hình ảnh liên hoan sinh nhật công ty năm 2013

 

Tổ chức Road Show năm 2012

Tổ chức chương trình Road Show năm 2012

 

Tổ chức Road Show năm 2012

Hình ảnh hội trường chương trình Road Show năm 2012

 

Giải bóng đá giữa các đại lý do Teraco tổ chức

Tham dự giải giao lưu bóng đá giữa các đại lý của tập đoàn Daehan Motors

 

Giao lưu bóng đá nội bộ công ty năm 2017

Tổ chức giải giao lưu bóng đá nội bộ công ty năm 2017

 

Hội nghị định dướng kinh doanh năm 2015 tại Hàn Quốc

Tham sự hội nghị định hướng khách hàng năm 2015 tại Hàn Quốc của tập đoàn Hyundai

 

Hội nghị định dướng kinh doanh năm 2015 tại Hàn Quốc

Hình ảnh kỷ niệm các thành viên tham dự hội nghị định hướng kinh doanh năm 2015 tại Hàn Quốc

 

Hội nghị định dướng kinh doanh năm 2016 tại Hàn Quốc

Hình ảnh Giám Đốc điều hành Hà Thị Lam tham dự hội nghị định hướng kinh doanh năm 2016 của tập đoàn Hyundai tổ chức tại Hàn Quốc

 

SẢN PHẨM

Showroom Kinh Bắc Auto là Tổng đại lý phân phối xe Hyundai thương mại, xe chuyên dụng duy nhất tại thị trường Việt Nam, là đại lý 3S ủy quyền chính thức tại miền Bắc phân phối các dòng xe mang thương hiệu TERACO của tập đoàn Daehan Motors Hàn Quốc. Bên cạnh đó Kinh Bắc Auto còn là đại lý phân phối cho các loại xe lắp ráp trong nước của Nhà máy Hyundai Thành Công, Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) – Nhà máy ô tô Đồng Vàng, Nhà máy ô tô Đô Thành (Đô Thành Auto Corp)…

 

Hiện nay, tại showroom của chúng tôi có đầy đủ các dòng:

– Xe ô tô tải thông dụng tải trọng các loại: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng xi téc tải.

– Xe ô tô tải ben tự đổ

– Các loại xe cơ sở (Ô tô Cabin Chassic có buồng lái )

– Xe đầu kéo, Sơ mi – rơ moóc, Foọc các loại; …

– Và đặc biệt chú trọng các sản phẩm chiến lược là các loại xe Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, các loại xe lắp ráp trong nước: Xe Hyundai County 29 chỗ, Hyundai Mighty HD65 (2,5 tấn); HD72 (3,5 tấn)…

 

Giám đốc

Hà Thị Lam